Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ kinh doanh

0901 123 467

  Hỗ trợ kỹ thuật

0987 208 777

Thống kê truy cập

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH Đà Rằng Giang xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng.

Sau quá trình dài học tập và lao động, tập thể chúng tôi đã tích lũy đủ năng lực, kinh nghiệm để thành lập, điều hành và phát triển công ty, Công ty TNHH Đà Rằng Giang được ra đời để hội nhập cùng với xu thế phát triển chung của nền kinh tế Đất Nước.

Đà Rằng Giang được xây dựng và hình thành với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, xây lắp và kinh doanh, có đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ có năng lực, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, vì vậy chúng tôi kỳ vọng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của quý khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn có đội ngũ cán bộ cố vấn là các Tiến sĩ, Thạc sĩ được du học ở nước ngoài, không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp tối ưu, luôn cập nhật công nghệ mới về ngành xây dựng nhằm mục đích nâng cao kỹ năng, mang lại hiệu quả cao trong công việc và tăng khả năng đáp ứng những công việc phức tạp trong ngành xây dựng.

CÔNG TY TNHH ĐÀ RẰNG GIANG HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC LĨNH VỰC:

- Tư vấn thiết kế, giám sát công trình.
- Cung cấp vật tư chống thấm, phụ gia bê tông, tư vấn giải pháp chống thấm.
- Xây lắp và Sửa chữa công trình.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu về phân phối các sản phẩm hóa chất xây dựng, sản phẩm chống thấm đặt biệt là làm Tổng đại lý phân phối hóa chất xây dựng Sika nam miền trung.

Bên cạnh là nhà phân phối sản phẩm, chúng tôi còn có đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao để khảo sát, tư vấn, thiết kế các biện pháp chống thấm, sửa chữa công trình và có đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp trực tiếp thi công. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và đảm bảo chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ công trình.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng giao dịch: 166 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

FacebookFacebook
Google+Google+